Hội nghị BCH Huyện đoàn khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 Kiện toàn chức danh Bí thư Huyện Đoàn

2021-09-01 17:32:00.0

Ngày 01/9 Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện Đoàn lần thứ 12 để thực hiện công tác kiện toàn cán bộ Đoàn chủ chốt đối với chức danh Bí thư Huyện đoàn khoá XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.  Đồng chí Ngô Thế Hoàn Bí thư Tỉnh đoàn đã đến dự và chỉ đạo. Về phía huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lương Văn Ngân - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Ảnh: Các đ/c lãnh đạo tặng hoa chúc mừng tân bí thư Huyện đoàn

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã công bố và trao Quyết định tiếp nhận công tác đối với đồng chí Đào Thị Thanh Tuyền, Phó Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện đến công tác tại Huyện đoàn Định Hóa từ 01/9/2021. Tiếp đó Hội nghị cũng đã tiến hành quy trình giới thiệu, tín nhiệm nhân sự và kiện toàn chức danh bí thư huyện Đoàn Định Hóa khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Với sự tập trung thống nhất cao, Ban Chấp hành Huyện đoàn đã tiến hành bầu đồng chí Đào Thị Thanh Tuyền, Phó chánh văn phòng HĐND - UBND huyện giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn Định Hóa khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Thị Thanh Tuyền đã cảm ơn sự quan tâm của BTV Tỉnh đoàn, BTV Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nâng cao trình độ, nhận thức chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng thời sẽ phát huy sức trẻ, đoàn kết cùng với tập thể BCH Huyện Đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên huyện Định Hóa ngày càng vững mạnh./.

T/h: Minh Thư