Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, Nhiệm Kỳ 2020 - 2025

2020-12-01 17:20:00.0

Ngày 30/11 Huyện ủy Định Hóa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết đại hội đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên UBKT Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi, đảng bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã quán triệt, triển khai các nội dung: Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV; Triển khai chương trình hành động của cấp ủy huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Kế hoạch tổ chức học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngay sau hội nghị này, các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện sẽ tiếp tục triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết đại hội đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đến các đồng chí đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện./.

Thực hiện: Thu Hoài