Hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra kinh tế và cơ sở hành chính

2021-06-24 17:18:00.0

Ngày 23/6, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021 huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và phần mềm phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể, phiếu cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng - Tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021 cho thành viên tổ thường trực giúp việc Ban chỉ đạo huyện; Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế các xã, thị trấn, các đồng chí điều tra viên trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quang, Phó cục trưởng Cục thống kê tỉnh Thái Nguyên, Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Trong thời gian một ngày, các học viên được giảng viên của Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2021 tỉnh Thái Nguyên trao đổi những nội dung như: Hướng dẫn nghiệp vụ phiếu điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể; Hướng dẫn sử dụng và thực hành phần phần mềm thu thập thông tin phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể; Hướng dẫn nghiệp vụ phiếu điều tra cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng; Hướng dẫn sử dụng và thực hành phần mềm thu thập thông tin phiếu cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng. Cũng trong hội nghị này,  Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2021 của huyện Định Hóa đã triển kế hoạch tổng điều tra của huyện đến các đại biểu tham gia buổi tập huấn. Theo kế hoạch Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021 sẽ được tiến hành từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 30/7/2021./.

Thực hiện: Thu Hoài