Lễ mở thầu mua xi măng xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn mới huyện Định Hóa năm 2021

2021-09-17 14:21:00.0

Ngày 16/9, Phòng kinh tế và hạ tầng huyện - Đơn vị đại diện chủ đầu tư đã tổ chức lễ mở gói thầu mua xi măng xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn mới huyện Định Hóa năm 2021. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Khắc Kiên, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Ảnh: Đơn vị tư vấn đấu thầu mở các hồ sơ đề xuất kỹ thuật dự thầu

Gói thầu mua xi măng xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn mới huyện Định Hóa năm 2021 do UBND huyện Đinh Hóa làm chủ đầu tư, với tổng khối lượng xi măng là 17 nghìn 400 tấn. Tổng dự toán kinh phí trên 23 tỷ 300 triệu đồng, được trích từ nguồn vốn ngân sách của tỉnh, ngân sách huyện và các nguồn vốn khác. Thời gian thực hiện công trình năm 2021-2022. Có 3 đơn vị tham gia dự thầu bao gồm: Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất công nghiệp, công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn, công ty cổ phần xi măng Quán Triều VVMI.

Tại buổi lễ, Đơn vị tư vấn đấu thầu là Công ty cổ phần thương mại và tư vấn xây dựng Thái Nguyên đã tiến hành đóng thầu và mở các hồ sơ đề xuất kỹ thuật dự thầu theo đúng trình tự quy định, công khai các nội dung trong hồ sơ dự thầu của các nhà thầu. Kết quả trúng thầu sẽ được công bố sau khi chấm thầu và hoàn thiện các hồ sơ thủ tục./.

Thực hiện: Thu Hoài