Khai trương Phiên chợ điện tử “0 đồng”

2021-07-03 13:27:00.0

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tổ chức bấm nút khởi động Phiên chợ điện tử “0 đồng”

Theo đó, Phiên chợ điện tử “0 đồng” được tổ chức vào 2 ngày (Phiên thứ nhất vào ngày 03/7, Phiên thứ hai được tổ chức vào ngày 05/7), tại các phiên chợ sẽ có 60 sản phẩm, mặt hàng gồm thực phẩm, bánh kẹo, hoa quả, các nhu yếu phẩm phục vụ với giá “0 đồng”, sản phẩm được cung ứng với hình thức giao dịch trực tuyến. Đối tượng hưởng lợi là 100% công dân, cán bộ y tế và sinh viên Y khoa tham gia chống dịch từ Bắc Giang trở về hiện đang cách lý tại 03 khu cách ly tập trung của tỉnh.

Các sản phẩm tại Phiên chợ điện tử “0 đồng”

Đây là hoạt động ý nghĩa, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ, kịp thời động viên các công dân nhằm giảm bớt khó khăn trong thời gian cách ly phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời việc tổ chức Phiên chợ điện tử “0 đồng” là một trong những nội dung, được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh triển khai thực hiện nhằm cụ thể hóa kế hoạch chuyển đổi số của tỉnh Thái Nguyên.