Chương trình trao học bổng Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em đến trường - Vì em hiếu học tặng khen giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

2020-09-08 15:13:00.0

Ngày 08/09/2020 chương trình trao học bổng Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em đến trường - Vì em hiếu học tặng khen giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 do Hội khuyến học xã Điềm Mặc tổ chức diễn ra tại Hội trường nhà văn hóa xã Điềm Mặc.

Đến dự chương trình có ông Ma Đình Hùng chủ tịch hội khuyến học huyện Định Hóa, Ông Ma Đình Đồng giám đốc Viettel Định Hóa, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Điềm Mặc . Chương trình trao học bổng cho hơn 40 em học sinh và một giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 trên địa bàn xã Điềm Mặc.

Viettel Định Hóa tặng 10 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020  trên địa bàn xã Điềm Mặc.

Mỗi phần quà, học bổng đã tiếp sức cho các em phấn đấu vươn lên đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập. Những phần quà khuyến học, khuyến tài đã thể hiện sự chung tay góp sức, chăm lo đến công tác giáo dục đào tạo của toàn xã hội, góp phần mang tới cho các em học sinh tương lai tươi sáng.

Tin ảnh: Triệu Chinh