Hội nghị kiện toàn BCH công đoàn UBND xã Điềm Mặc nhiệm kỳ 2017-2020 và gặp mặt chia tay công đoàn viên nghỉ công tác

2020-08-14 10:04:00.0

Ngày 14/08/2020 Công đoàn xã Điềm Mặc tổ chức hội nghị kiện toàn BCH công đoàn UBND xã Điềm Mặc nhiệm kỳ 2017-2020 và gặp mặt chia tay công đoàn viên nghỉ công tác.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Quách Tuấn Anh chủ tịch công đoàn Huyện Định Hóa và các đồng chí chuyên viên thuộc công đoàn huyện Đinh Hóa.

Hội nghị đã bầu ra Chủ tịch công đoàn UBND xã, và Ban chấp hành mới:

1. Đ/c Ma Duy Vụ - Chủ tịch công đoàn UBND xã

2. Đ/c Hoàng Văn Nguyên - Phó chủ tịch công đoàn UBND xã

3. Đ/c Hạc Thông Hùng - Ủy Viên

Hội nghị đã gặp mặt chia tay đồng chí Ma Đình Soạn nguyên Bí thử Đảng ủy- CT HĐND nghỉ hưu theo chế độ và Đồng chí Nông Thị Tuyến Nguyên Chủ tịch hội LHPN xã nghỉ công tác.

Ban Chấp Hành công đoàn mới được bầu ra từ các đoàn viên công đoàn ưu tú xuất sắc sẽ làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên .Đại diện cho công đoàn viên; tham gia giám sát, kiểm tra, thanh tra hoạt động của cơ quan về những vấn đề có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của công đoàn viên, tuyên truyền, vận động công đoàn viên học tập, rèn luyện, đoàn kết, chấp hành pháp luật, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin & ảnh: Triệu Chinh