2020-01-03 14:28:00.0

Ngày 03/01/2020 xã Điềm Mặc vinh dự được tổ chức Thiện nguyện đến trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, và các gia đình chính sách và các gia đình hộ nghèo tại xã Điềm Mặc. Đứng đầu đoàn thiện nguyện gồm có ông Tạ Hùng Tiến nguyên giáo viên trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên , Ông Nông Hồng Văn Nguyên Cán bộ trường quân khu I...

Với các món quà là những bộ quần áo ấm, có ý nghĩa rất thiết thực để động viên các em nhỏ học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những gia đình chính sách và các gia đình hộ nghèo có thêm động lực phấn đấu hơn trong cuộc sống, và đón cái tết đầm ấm.