Bế giảng lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung khoá 11

2023-09-29 10:45:00.0

Chiều ngày 28/9, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp cùng trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT, hệ không tập trung khoá 11, niên khoá 2022 – 2023. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; cùng lãnh đạo các khoa chuyên môn trường Chính trị tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ, cùng 77 học viên hoàn thành khoá học.

Ảnh: Chương trình văn nghệ tại Lễ bế giảng

Lớp trung cấp LLCT, hệ không tập trung khoá 11, niên khoá 2022 – 2023 được tổ chức dành cho cán bộ chủ chốt và các đồng chí cán bộ nguồn các xã, thị trấn, khối Đảng, đoàn thể, khối Chính quyền, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, Trạm y tế các xã, thị trấn, các trường học. Trong thời gian gần 02 năm học tập, với 1.056 tiết học, các học viên đã được trang bị những kiến thức trong chương trình Trung cấp LLCT do Học viện Chính trị, hành chính quốc gia Hồ Chí Minh quy định, nội dung đào tạo gồm 5 phần: Phần A là những nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Phần B lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam; Phần C xây dựng Đảng và Hệ thống Chính trị; Quản lý hành chính Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý; Phần E thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ.

Kết thúc khoá học có 77 học viên đủ điều kiện được trường Chính trị tỉnh ra quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 04 học viên xếp loại giỏi, 71 học viên xếp loại khá.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc mừng các học viên hoàn thành khoá học

Phát biểu chúc mừng các học viên lớp học, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, học tập, trau dồi, rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, vận dụng sáng tạo, khoa học, hiệu quả vào thực tế tại đơn vị, địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Tiếp đó, đại diện trường Chính trị tỉnh đã công bố Quyết định và trao bằng tốt nghiệp cho 77 học viên hoàn thành khoá học. Trong đó, trường Chính trị tỉnh khen thưởng cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong khoá học. Ban tổ chức lớp học và tập thể lớp học biểu dương 10 học viên xếp loại học tập khá có tinh thần xây dựng tập thể lớp, thực hiện nghiêm túc quy chế của trường Chính trị tỉnh.

Ảnh: Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành khóa học và khen thưởng các học viên đạt loại giỏi

Thực hiện: Công Sơn