Bế mạc Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý kinh tế năm 2023

2023-10-09 15:46:00.0

Chiều ngày 8/10, UBND huyện Định Hóa phối hợp với trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – Đại học Thái Nguyên tổ chức Bế mạc Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý kinh tế năm 2023. Dự bế mạc có các đồng chí lãnh đạo trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, cùng với 58 học viên là Bí thư, Phó Bí thư; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh bế mạc khóa bồi dưỡng

Sau thời gian 4 ngày học tập, 58 học viên của Khóa bồi dưỡng đã được tiếp thu, nghiên cứu 8 chuyên đề, gồm: Phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương cấp xã; Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới; Nâng cao chất lượng đời sống văn hóa nông thôn, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống; Đạo đức công vụ và văn hóa ứng xử của cán bộ công chức; Kỹ năng lãnh đạo cộng đồng; Phát triển các hình thức liên kết theo chuỗi giá trị nông sản; Phát triển nông nghiệp sinh thái gắn với kinh tế tuần hoàn; Thay đổi tư duy sản xuất nông nghiệp sang tư duy kinh tế nông nghiệp.

Ảnh: PGS.TS Đỗ Anh Tài, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên và đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Thông qua Khóa bồi dưỡng đã góp phần nâng cao nhận thức, năng lực đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Kết thúc khóa học, 58 học viên đạt yêu cầu đã được Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên cấp giấy Chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý kinh tế năm 2023 theo quy định./.

Thực hiện: Thu Hoài