Cục Cảnh sát điều tra ma túy dâng hương nhân ngày truyền thống

2024-03-06 14:53:00.0

Ngày 06-3, đoàn công tác của Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Thính, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã tổ chức về nguồn báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày truyền thống thành lập Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (12/3/1997 - 12/3/2024), 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đón tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Phạm Thế Anh, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Ảnh: Đoàn công tác báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình, đoàn kính cẩn dâng lên Người những nén hương thơm, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công ơn của Người và báo công những thành tích mà Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đã lập được trong những năm qua. Các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý nguyện hứa sẽ nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, mưu trí, chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý; kiên quyết đấu tranh, triệt phá các đường dây mua bán, vận chuyển ma tuý; giải quyết dứt điểm các điểm, tụ điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân và sự ổn định, phát triển phồn vinh của đất nước.

Ảnh: Đoàn đại biểu Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an trồng cây lưu niệm tại Di tích nơi thành lập Ủy ban Kiểm tra Trung ương

tại xã Điềm Mặc

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến dâng hương, thăm quan Di tích lịch sử đồi Pụ Đồn, xã Phú Đình nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ trì lễ phong quân hàm Đại tướng cho đồng chí Võ Nguyên Giáp (1948); Dâng hương, thăm quan Di tích nơi thành lập Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại xã Điềm Mặc và trồng cây lưu niệm tại đây./.

Thực hiện: Công Sơn