Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy lần thứ 46, nhiệm kỳ 2020-2025

2023-09-26 18:34:00.0

Chiều ngày 25/9, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tổ chức hội nghị lần thứ 46, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế xã hội của huyện. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Theo đó, tại hội nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ đã nghe và cho ý kiến vào 3 dự thảo báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023; nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023. Kết quả thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023 và tình hình thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Cùng với đó, UBND huyện đã trình Ban Thường vụ 9 tờ trình về xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, đầu tư công, xây dựng nông thôn mới, giải phóng mặt bằng...vv. Thường trực HĐND huyện có tờ trình xin ý kiến về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Hội đồng Nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 bầu.

Tại hội nghị sau mỗi nội dung, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã cho ý kiến đóng góp và thống nhất. Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện uỷ đã tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp và giao cho các cơ quan tham mưu sớm bổ sung, hoàn thiện để ban hành và tổ chức thực hiện. Để chủ động triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2023, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị được phân công phụ trách tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; về phát triển kinh tế - xã hội và công tác Quốc phòng - An ninh, nội chính./.

T/h: Quế Chi