Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2024

2024-04-19 15:27:00.0

Ngày 19/4, Ban CHQS huyện tổ chức Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh khai mạc Hội thao

Hội thao thể dục, thể thao lực lượng vũ trang huyện diễn ra trong 1 ngày, với các nội dung: Ba môn quân sự nam, nữ gồm: Bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa đúng hướng. Nội dung bơi vũ trang, gồm DQTV nam bơi 100m, nữ bơi 50m. Nội dung chạy vũ trang, nam 3000m, nữ chạy 1.500m. Tham gia Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2024, các đơn vị đã có sự chuẩn bị và luyện tập kỹ lưỡng các nội dung thi đấu để đạt thành tích cao nhất. Quá trình diễn ra Hội thao đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị.

Ảnh: Các VĐV tham gia nội dung bắn súng

Ảnh: Nội dung ném lừu đạn đúng hướng

Ảnh: Các VĐV thi đấu nội dung bơi

Qua Hội thao nhằm đánh giá, biểu dương những kết quả đã đạt được, chỉ ra nhưng tồn tại, hạn chế, kịp thời rút kinh nghiệm để tiếp tục chỉ đạo, tổ chức huấn luyện, rèn luyện thể lực cho lực lượng DQTV năm 2024 và những năm tiếp theo đạt kết quả tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Sau 1 ngày thi đấu nghiêm túc với nỗ lực và quyết tâm cao, các đoàn vận động viên đã hoàn thành tốt trong tất cả các nội dung thi đấu. Nhiều vận động viên đạt thành tích cao sẽ được chọn để tập trung huấn luyện nâng cao tham gia Hội thao cấp tỉnh./.

Tin, ảnh: Cao Khánh