Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2023 -2024

2023-10-12 12:39:00.0

Ngày 11/10, tại trường THCS Chợ Chu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2023 - 2024. Dự khai mạc có đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Ảnh: Toàn cảnh khai mạc hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2023- 2024 có 93 giáo viên công tác tại các trường THCS tham gia dự thi với 14 môn thi. Các thí sinh dự thi sẽ trải qua 02 phần thi về trình bày biện pháp giảng dạy và thực hành tiết dạy. Thời gian diễn ra hội thi từ ngày 11/10 cho đến hết ngày 16/10/2023.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia dự thi

Thông qua hội thi sẽ là dịp để ngành Giáo dục phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, phát triển nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học. Từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.

Thực hiện: La Then