Khai trương Văn phòng công chứng Đinh Tiên Phong

2023-10-28 13:21:00.0

Ngày 27/10, Văn phòng công chứng Đinh Tiên Phong đã tổ chức lễ khai trương văn phòng. Đến dự có ông Trần Việt Dũng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn.

Văn phòng công chứng Đinh Tiên Phong có địa chỉ tại TDP Bãi Á, thị trấn Chợ Chu, ngày 25/9/2023 Văn phòng được UBND tỉnh ký Quyết định cho phép hoạt động, được Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên cấp giấy phép đăng ký hoạt động ngày 6/10/2023. Văn phòng công chứng Đinh Tiên Phong có 2 công chứng và 5 nhân viên nghiệp vụ, hành chính.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Tư pháp đã phát biểu chỉ đạo và trao Quyết định của UBND tỉnh cho Văn phòng công chứng Đinh Tiên Phong. Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cũng đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Văn phòng công chứng Đinh Tiên Phong và mong muốn văn phòng sẽ hoạt động nghiêm túc, đúng pháp luật tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tích cực cho người dân, doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước.

Đây là Văn phòng công chứng đầu tiên trên địa bàn huyện Định Hoá. Việc Văn phòng công chứng Đinh Tiên Phong đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo điều kiện để tổ chức, cá nhân có thêm sự lựa chọn, đảm bảo tính an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch; đồng thời góp phần vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Ảnh: Ông Trần Việt Dũng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định cho Văn phòng công chứng Đinh Tiên Phong

Ảnh: Các đại biểu thực hiện Lễ cắt băng khai trương Văn phòng công chứng Đinh Tiên Phong

T/h: Quế Chi