Thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh Thái Nguyên nhân dịp Giáng sinh

2023-12-15 16:17:00.0

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Thái Hanh tặng hoa và quà chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Thái Nguyên nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023

Trong không khí hân hoan của Lễ Giáng sinh năm 2023 và chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Phạm Thái Hanh đã tặng hoa, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Thái Nguyên cùng các linh mục, tu sĩ và toàn thể bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Chúc cho tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc luôn vững mạnh, phát huy trong cuộc sống.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Thái Hanh chúc đồng bào Công giáo một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy nhấn mạnh: Sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của Uỷ ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, cộng đồng bà con Công giáo bằng những việc làm, hành động cụ thể như tham gia các phong trào yêu nước, phong trào thi đua ở cơ sở. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng, đồng bào Công giáo trong toàn tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua với tinh thần “Kính Chúa, yêu nước”, sống “tốt đời, đẹp đạo”, qua đó góp phần xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Thái Nguyên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ban ngành của tỉnh

Thay mặt Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh, ông Nguyễn Văn Thời bày tỏ phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được; đồng thời chia sẻ, đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho đồng bào Công giáo phát triển kinh tế, xây dựng đời sống và thực hành tín ngưỡng tôn giáo theo quy định của pháp luật.

Đình Sơn
thainguyen.gov.vn