Đảng bộ xã Điềm Mặc tổ chức hội nghị giao ban công tác tổ chức xây dựng đảng quý I/2024

2024-03-15 09:54:00.0

Chiều 13/3, Đảng bộ xã Điềm Mặc tổ chức hội nghị giao ban công tác tổ chức xây dựng đảng quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2024. Đồng chí Ma Khắc Phi Bí thư Đảng ủy - CT HĐND chủ trì hội nghị.
       Trong quý I, Đảng ủy xã Điềm Mặc đã tích cực, chủ động thực hiện tốt công tác tổ chức xây dựng đảng, ban hành nhiều văn bản, triển khai các đề án, nhiệm vụ quan trọng. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, phân tích rõ hơn kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong công tác tổ chức xây dựng đảng tại cơ sở và đề xuất một số biện pháp khắc phục. Hội nghị cùng đề ra phương hướng hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện trong quý II.

Tin ảnh: Chinh Triệu