Đảng bộ xã Điềm Mặc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

2024-03-15 09:34:00.0

Chiều 13/3, Đảng bộ xã Điềm Mặc long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 06 đảng viên thuộc Đảng bộ xã.
      Đến dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Ngân – Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, CT UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Chúc Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thông huyện Định Hoá.
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Ngân Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - CT UBMTTQ huyện chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tin bài: Chinh Triệu