Đảng ủy, UBND xã Điềm Mặc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân trên địa bàn xã năm 2023

2023-08-16 14:56:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 31 ngày 01/8/2023 của Đảng uỷ xã; Kế hoạch số 23 ngày 18/01/2023 của UBND xã về tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân trên địa bàn xã Điềm Mặc năm 2023.

Chiều ngày 09/8/2023 UBND xã Điềm Mặc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp Uỷ đảng, chính quyền xã với nhân dân xóm Trung Tâm. Tới dự Hội nghị có Đ/c Ma Khắc Phi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã - Chủ trì hội nghị, Đ/c Ma Đình Trường - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, có các Đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các Đ/c cán bộ, công chức xã; Các Đ/c trong Ban công tác mặt trận xóm Trung Tâm; các ông bà đại diện các hộ gia đình xóm Trung Tâm có mặt đông đủ.

Tại hội nghị toàn thể nhân dân đã được lắng nghe đồng chí Ma Đình Trường - chủ tịch ủy ban nhân dân xã Điềm Mặc báo cáo về tình hình kinh tế, chính trị 06 tháng đầu năm 2023 phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023 của địa phương. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo đã trả lời những ý kiến trao đổi của nhân dân trong xóm thuộc thẩm quyền, những ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được tiếp thu và chuyển lên các đơn vị chức năng trả lời và giải quyết.