Ngày 21/11/2023 Chi bộ Bản Quyên xã Điềm Mặc tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 11

2023-11-21 15:13:00.0

Ngày 21/11/2023 Chi bộ Bản Quyên xã Điềm Mặc tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 11. Rất vinh dự cho chi bộ có đồng chí Dương Văn Tiến Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - CT MTTQ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hương Uỷ viên BCH tỉnh uỷ, Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Lương Văn Ngân Uỷ viên BTV huyện uỷ - Trưởng ban tổ chức huyện uỷ, đồng chí Ma Khắc Phi Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã Điềm Mặc cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng uỷ, UBMTTQ xã Điềm Mặc đến dự.

Nhân dịp đến thăm địa phương và dự buổi sinh hoạt chi bộ đồng chí Dương Văn Tiến Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - CT MTTQ tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng quà cho 05 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Bản Quyên.

Tin ảnh: Chinh Triệu