ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ ĐIỀM MẶC LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2027

2022-05-27 08:44:00.0

Sáng ngày 27/5/2022 tại Nhà văn hoá xã Điềm Mặc. Hội Cựu Chiến Binh xã Điềm Mặc đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến Binh xã Điềm Mặc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Thượng tá Nguyễn Tất Tuấn - ủy viên BTV Hội CCB Huyện Định Hoá; Đ/c Ma Khắc Phi - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đ/c lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTQ, các ban ngành đoàn thể, các Đ/c nguyên là Chủ tịch Hội CCB qua các thời kỳ và đặc biệt là sự có mặt của 56 đại biểu chính thức đại diện cho 251 Hội viên CCB xã Điềm Mặc đến dự đông đủ.

Đại Hội đã bầu ra Ban thường vụ là 3 đồng chí, Đ/c Thượng Úy sỹ quan dự bị Hạc Thông Hùng - được đại hội tín nhiệm bầu là Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh, Đ/c Đại Uý Sỹ quan dự bị Ma Đình Hảo - là Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh xã Điềm Mặc khoá VII nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Dưới đây là mốt số hình ảnh đẹp tại Đại hội

Tin& ảnh: Triệu Chinh