Đảng uỷ xã Điềm Mặc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

2023-12-06 10:21:00.0

Chiều ngày 06/12/2023 Đảng bộ xã Điềm Mặc tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Văn Ngân – Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, trưởng ban tổ chức huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Xuân Chúc Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thông huyện Định Hoá, các đồng chí lãnh đạo xã Điềm Mặc.

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2023, Đảng bộ Điềm Mặc cơ bản đã thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra. Để đạt được những kết quả đó có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, Các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện ; sự đoàn kết thống nhất của tập thể Ban Chấp hành, sự đồng thuận của các đoàn thể chính trị - xã hội, các chi ủy chi bộ và toàn thể đảng viên, nhân dân các dân tộc xã Điềm Mặc.

* Đánh giá chất lượng Chi bộ.

Tổng số chi bộ được đánh giá, phân loại :  16 / 16. Trong đó:

- Số chi bộ đạt HTXSNV là 03 chi bộ = 18,75%.

- Số chi bộ đạt HTTNV là 11 chi bộ = 68,75%.

- Số chi bộ đạt HTNV là 02 chi bộ = 12,5%.

* Đánh giá chất lượng đảng viên.

Tổng số đảng viên được đánh giá, phân loại : 372 / 407.

- Số đảng viên HTXSNV : 54 = 16,07%  (trên tổng số đảng viên HTTNV)

- Số đảng viên HTTNV : 282 = 75,8 %

- Số đảng viên HTNV : 34 =9,13 %

- Đảng viên không hoàn thành NV: 02 = 0,5%

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Trước đó Đảng bộ xã đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023 cho các đảng viên tại buổi lễ đồng chí Lương Văn Ngân – Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, trưởng ban tổ chức huyện uỷ đã gắn Huy hiệu và trao Quyết định tặng Huy hiệu cho các đảng viên hoạt tại Đảng bộ xã Điềm Mặc. Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng là đảng viên ưu tú, qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại Lễ trao huy hiệu Đảng

Tin ảnh: Chinh Triệu