Đảng ủy xã Điềm Mặc tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã

2024-03-15 10:06:00.0

Thực hiện hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của Chi bộ Quân sự xã, phường, thị trấn; các văn bản hướng dẫn của Tỉnh ủy, Huyện ủy. Sau thời gian chuẩn bị tích cực, chiều ngày 13/03/2024. Đảng ủy xã Điềm Mặc đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã trực thuộc Đảng bộ xã Điềm Mặc, đồng chí Ma Khắc Phi - Bí thư Đảng, CT HĐND ủy giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
     Việc thành lập Chi bộ Quân sự xã là hết sức cần thiết nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Tin bài: Chinh Triệu