Chương trình ra quân vệ sinh môi trường nhân Ngày Môi trường thế giới 5/6 tại xã Điềm Mặc

2022-06-06 07:48:00.0

Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN huyện Định Hóa về tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường tham gia xây dựng nông thôn mới. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện và Thường trực Đảng ủy xã Điềm Mặc, nhân Ngày Môi trường thế giới 5/6, UBND, Hội liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh Niên tổ chức Chương trình ra quân vệ sinh môi trường góp phần xây dựng xã Điềm Mặc đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2022.

Đến dự với lễ phát động có đ/c Lương Thị Ngâm Chủ tịch HLHPN huyện Định Hóa, Đ/c Ma Khắc Phi Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Hoàng Văn Thịnh Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy xã, Đ/c Phùng Văn Đăng Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND xã. các Đ/c là trưởng các ban ngành đoàn thể xã,  các trưởng xóm, các chi hội trưởng PN, Bí thư chi đoàn các xóm

Chương trình ra quân vệ sinh môi trường năm 2022 Sau khi kết thúc thời gian làm việc tại hội trường các xóm đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường và gắn biển “Đoạn đường XANH – SẠCH – ĐẸP do phụ nữ tự quản tại các xóm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày ra quân vệ sinh môi trường.

Tin & ảnh: Triệu Chinh