Công đoàn cơ sở xã Điềm Mặc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2022

2022-03-08 09:06:00.0

Chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2022, được sự đồng ý của Đảng Ủy, UBND xãngày 08/3/2022 Ban Chấp hành công đoàn cơ sở xã Điềm Mặc Mặc tổ chức buổi giao lưu tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng Cán bộ, Công chức là đoàn viên công đoàn cơ sở xã. Buổi tọa đàm ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và kêu gọi toàn thể chị em nữ công thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hăng hái thực hiện các phong trào “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”gắn với cuộc vận động “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; phong trào thi đua xây dựng văn hóa công sở trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tặng hoa và chụp ảnh cùng chị em nữ công

Tổ nữ công, Công đoàn cơ sở xã Điềm Mặc