Hội khuyến học xã Điềm Mặc tổ chức chương trình “ Thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học” tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu lần thứ XI năm 2023.

2023-09-16 16:25:00.0

Thực hiện công tác khuyến học năm học 2023 chiều ngày 15/9/2023, tại hội trường UBND xã Điềm Mặc, Hội khuyến học xã Điềm Mặc tổ chức chương trình Thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu lần thứ XI năm 2023. Đến dự với chương trình có các đồng chí là lãnh đạo Hội khuyến học huyện Định Hóa, lãnh đạo Viettel Định Hóa, các đồng chí Lãnh đạo, Đảng ủy HĐND, UBND; UBMTTQ; các ban ngành  đoàn thể xã và toàn thể các cán bộ, giáo viên, học sinh được biểu dương khen thưởng.

Tổng số học bổng được trao tại chương trình là:

- Hội Khuyến học huyện tặng 06 xuất học bổng trị giá 3.000.000 đồng.

- Tập đoàn công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel: tặng 10 xuất trị giá 20.000.000 đồng cho học sinh.

- Hội khuyến học xã trao 26 xuất học bổng và khen thưởng 06 giáo viên với tổng số tiền hơn 7.000.000 đồng.

Những xuất học bổng, phần thưởng ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Đồng thời tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích cao trong giảng dạy và học tập, rèn luyện. Góp phần trong công tác khuyến học, khuyến tài của xã nhà ngày càng phát triển.

Tin & ảnh: Chinh Triệu