Fri Mar 15 09:02:00 GMT+07:00 2024

Chiều ngày 6/3/2023 Hội LHPN, UBND, Công đoàn xã Điềm Mặc phối hợp tổ chức gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3/1910- 08/03/2024 và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.
    Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Ma Khắc Phi Bí thư Đảng ủy - CT HĐND, đồng chí Hoàng Văn Thịnh Phó BT thường trực Đảng ủy, đồng chí Ma Đình Trường PBT ĐU - CT UBND, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan và các chị là chi trưởng, chi phó phụ nữ các xóm.

Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt, toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Trong thời bình, phụ nữ lại tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ còn tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”… đã và đang góp phần cùng cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Ngoài những lời chúc tốt đẹp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, công đoàn cơ sở, Hội LHPN xã đã có những món quà xinh xắn dành tặng chị em nhân dịp đặc biệt ý nghĩa này.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tin bài: Chinh Triệu