Hội LHPN xã Điềm Mặc tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng đặc thù, và tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023

2023-07-28 15:20:00.0

Thực hiện kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 03/02/2023 của UBND xã Điềm Mặc về việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng đặc thù năm 2023. Sáng ngày 26/07/2023, Hội LHPN xã Điềm Mặc tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng đặc thù, và tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thịnh - PBT TT Đảng ủy, Đồng Chí Phùng Văn Đại - PCT HĐND xã, Đồng Chí Mông Chí Mùa - PCT UBND xã, trưởng ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể, cùng toàn thể các chị là Chi hội trưởng, Chi hội phó, Ủy viên Ban thường vụ các chi hội phụ nữ xóm trên địa bàn xã.

Với mục đích tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, bồi dưỡng cho cán bộ Hội cơ sở về kiến thức các chuyên đề công tác Hội; Những điểm mới, cách soạn thảo văn bản và cách điều hành hội nghị trong công tác Hội Phụ nữ. Tại hội nghị các chị em, cán bộ, hội viên đã được tư vấn, giải đáp một số kiến thức về pháp luật mà phụ nữ quan tâm như: Các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình, bạo lực gia đình, hành vi bạo lực gia đình...

Tin bài:  Chinh Triệu