2023-09-05 10:41:00.0

Thực hiện Kế hoạch của Hội LHPN huyện Định Hóa về việc đẩy mạnh thực hiện mô hình 3 sạch  “ Sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ”  trong Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch; Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 20/04/2023 của UBND xã về việc triển khai thực hiện công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và nâng cao chất lượng các tiêu chí của xã đạt chuẩn nông thôn mới. Phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác vệ sinh môi trường góp phần xây dựng mô hình chi hội phụ nữ tham gia tự quản về môi trường tại các xóm. Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2023 Hội LHPN xã Điềm Mặc tổ chức ra mắt mô hình “ Thu gom rác thải nhựa gây quỹ & chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2023.

Đến dự với Hội nghị có đ/c Ma khắc Phi, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đ/c Hoàng văn Thịnh Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Mông Chí Mùa Phó chủ tịch UBND xã và các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể, các chị em Ban chấp hành,chi hội trưởng các chi hội phụ nữ các xóm. Trong buổi lễ ra mắt Chị Nông Thị Huệ - CT hội LHPN xã đã thông qua Quyết định thành lập mô hình, quyết định thành lập Ban chủ nhiệm, Quy chế hoạt động  mô hình.

Tại hội nghị có đ/c Ma Khắc Phi bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo, biểu dương những thành tích mà hội đã đạt được và đề ra những nhiệm vụ cho hội LHPN xã thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Tin bài: Chinh Triệu