Hội nghị giao ban công tác Đảng, công tác chính quyền quý III năm 2023

2023-09-16 09:34:00.0

Chiều ngày 14/09/2023 Đảng ủy xã Điềm Mặc đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và Hội nghị giao ban công tác Đảng, công tác chính quyền quý III năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ma Khắc Phi - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Hoàng văn Thịnh – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Ma Đình Trường – Phó Bí thư, CT UBND xã. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ các Đ/c BTV Đảng ủy, các Đ/c BCH Đảng bộ; Lãnh đạo HĐND, UBND; UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể; cán bộ công chức khối uỷ ban, Các Đ/c Bí thư, Trưởng Ban công tác Mặt trận.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo công tác xây dựng đảng quý III năm 2023. Báo cáo kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2023.Triển khai kế hoạch vận động đóng góp kinh phí nâng cấp, bảo trì, sửa chữa mô hình “ Camera An ninh” trên địa bàn xã Điềm Mặc và Triển khai công văn đôn đốc thực hiện Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ. Tuyên truyền công tác giáo dục, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024, định hướng ngành giáo dục  và đào tạo trong thời gian tới, Tuyên truyền đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Thông qua dự thảo Quy chế tổ chức lễ tang cho cán bộ, công chức, đảng viên (bổ sung).

Trước đó Đảng bộ xã Điềm Mặc đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên Hoàng Thị Đào huy hiệu 30 năm tuổi đảng và Đảng Viên Ma Duy Điều huy hiệu 60 năm tuổi Đảng./.

Tin ảnh: Chinh Triệu