2023-12-04 10:17:00.0

Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối với các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến cơ sở.

Thực hiện kế hoạch số 38- KH/HU ngày 28/11/2023 của Đảng bộ xã Điềm Mặc về việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyên và triển khai thực hiện Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Ngày 04/12/2023 tại nhà văn hoá xã Điềm Mặc hơn 400 Đảng viên, cán bộ, công chức xã Điềm Mặc tham gia nghiên cứu, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII nghiêm túc và đông đủ.

Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII nhằm giúp cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII. Xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII để đưa Nghị quyết vào cuộc sống nhanh chóng, hiệu quả.

Tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân. Đồng thời tăng cường đấu tranh phòng, chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc trong quá trình triến khai thực hiện Nghị quyết.

Tin ảnh: Chinh Triệu