Ngày 18/03/2024 Đoàn TNCS HCM xã Điềm Mặc tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn công an xã Điềm Mặc.

2024-03-18 14:39:00.0

Thực hiện công văn số 236 ngày 01/03/2024 của Công an huyện Định Hoá về việc thành lập chi đoàn công an cấp xã và giới thiệu cán bộ công an tham gia BCH, BTV và bầu chức danh Phó Bí thư kiêm nhiệm đoàn cấp xã.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/c Ma Khắc Phi - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, Đ/c Hoàng Văn Thịnh – Phó bí thư TT Đảng ủy xã Điềm Mặc, Đ/c Ma Đình Trường – Phó  Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, Đ/c Mông Chí Mùa – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND xã.

Với số lượng cán bộ, nhân viên trong độ tuổi Đoàn là 05 đồng chí đây thực sự là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động của công an xã thành lập Chi đoàn công an xã Điềm Mặc Nhằm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho các Đoàn viên thanh niên cũng như tạo môi trường cho các Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện các phong trào do Đoàn các cấp phát động. Đoàn TNCS HCM xã  Điềm Mặc  tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn công an xã.

Tin ảnh: Chinh Triệu