Ngày 27/7/2023, Đoàn đại biểu Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam hành hương về Di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa thăm và dâng hương tại di tích Nơi thành lập cơ quan trung ương Đoàn Phụ nữ cứu quốc Việt Nam, đồi Pù Ngạm Ngà, xóm Bắc Dọoc, xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

2023-07-31 08:27:00.0

Ngày 27/7/2023, Đoàn đại biểu Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Đỗ Thị Thu Thảo - Bí thư Đảng Ủy cơ quan Trung Ương hội LHPN, Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn. Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Ngô Thị Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, chánh Văn phòng Đảng đoàn. Đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy Thái Nguyên. Đồng Chí Phạm Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành hội LHPN Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Chủ tịch hội LHPN tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Điềm Mặc, các đồng chí là lãnh đạo Ban Quản lý di tích danh thắng ATK Định Hóa, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các Ban tham mưu, giúp việc của Đảng ủy, đại biểu tổ chức tài chính Vi mô tình thương TYM, đại biểu ban Dân vận tỉnh ủy, lãnh đạo Hội liên hiệp tỉnh Thái Nguyên, Hội LHPN huyện Định Hóa.

Trong chuyến hành hương này Đoàn Đại biểu Hội LHPN Việt Nam đã thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ và hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam bao gồm 02 xuất quà cho 02 Vợ liệt sỹ, 50 xuất học bổng dành cho 50 e học sinh trường Tiểu Học Điềm Mặc, trường THCS Hoàng Ngân Điềm Mặc, tặng một ngôi nhà " Mái ấm tình thương" cho Hội viên Hội LHPN xã Điềm Mặc, tặng quà cho Chi hội Phụ nữ xóm Bắc Dọoc, Tập thể xóm Bắc Dọoc nơi có di tích địa điểm Thành lập cơ quan Trung ương đoàn phụ nữ Cứu quốc Việt Nam.