Sáng 15/03/2024, Đảng uỷ, HĐND - UBND - UBMTTQ, Hội người cao tuổi xã Điềm Mặc long trọng tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2024.

2024-03-15 15:04:00.0

Về dự Lễ mừng thọ có Đ/c Ma Khắc Phi - Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, các Đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã, các ông, bà trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, Hội Người cao tuổi xã và 94cụ được mừng thọ cùng đông đảo nhân dân, thân nhân gia đình con cháu các cụ  70, 75, 80, 85, 90 tuổi và đại diện các gia đình có các cụ được mừng thọ đã về dự.

Tại lễ mừng thọ, chúc thọ, cấp ủy, Chính quyền địa phương đã gửi lời chúc mừng và trao giấy chúc thọ tới các bậc cao niên, mong muốn các cụ tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày thêm phồn vinh. Trong ngày này, các gia đình cũng thường tập trung con cháu, họ hàng, làng xóm chung vui, chúc thọ người cao tuổi sống vui, sống khỏe.

Một số hình ảnh tại lễ mừng thọ

Việc mừng thọ, chúc thọ đầu xuân đã trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận và động viên lớp người cao tuổi địa phương. Qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất cũng như tinh thần để các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, là điểm tựa vững chắc cho gia đình và xã hội.