2023-10-19 20:33:00.0

Sáng ngày 19/10/2023 UBND xã Điềm Mặc phối hợp với tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) về việc khảo sát lựa chọn địa bàn triển khai dự án “ chuyển đổi cộng đồng tập trung vào trẻ em CFCT”. Buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo sở ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo UBND huyện Định Hoá, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện, tổ chức KFHI, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, xã Điềm Mặc, lãnh đạo trạm y tế, các trường học trên địa bàn.

Tổ chức KFHI đã đến thăm và làm việc tại trụ sở UBND xã, thăm các trường Mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở, trạm y tế xã. Họp và lựa chọn địa bàn triển khai dự án.

Tin ảnh: BBT