Trung tâm học tập cộng đồng, hội LHPN xã Điềm Mặc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

2023-10-18 15:11:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 01 ngày 12/07/2023 của Trung tâm học tập cộng đồng xã Điềm Mặc về việc tổ chức Hội thi đan nón Tày xã Điềm Mặc năm 2023. Kế hoạch 09 ngày 23/8/2023 của Hội LHPN xã Điềm Mặc về việc tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nhân dịp 93 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Ngày 18/10/2023, Trung tâm học tập cộng đồng, Hội LHPN xã Điềm Mặc tổ chức hội “Hội thi đan nón Tày”, giao lưu bóng chuyền hơi nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam. Hội thi đã thu hút 09 cá nhân tham gia dự thi đan nón tày và 08 đội bóng chuyền hơi tham gia giao lưu và đông đảo hội viên hội phụ nữ, nhân dân trên địa bàn xã tham gia cổ vũ.

Một số hình ảnh tại Hội thi

“Hội thi đan nón Tày”, giao lưu bóng chuyền hơi Nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam năm 2023 với 9 cá nhân dự thi đan nón tày, đã có những chiếc nón tày đẹp, bền chắc, thẩm mỹ cao, đậm nét truyền thống tham gia hội thi. có 08 đội bóng chuyền hơi nữ tham gia chương trình giao lưu với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp mắt, vui nhộn.

Với tinh thần chấm điểm khách quan, chính xác Ban giám khảo hội thi đan nón đã lựa chọn được những cá nhân đạt giải trong hội thi năm nay đó là:

- Giải nhất thuộc về nón số 03 – chủ nhân là bà Ma thị Pén – Bản Quyên

- Giải nhì nón số 01 – Bà Đặng Thị Hảo – Xóm Trung Tâm

- Giải ba nón số 08 – bà Ma Thị Thi – xóm Bản Quyên

- Giải khuyến khích thuộc về 03 nón:

số 02 – bà Trần Thị Bưởi – Đồng Lá 2

Số 04 – Bà Ma thị Tươi – Phụng hiển

Số 10 – Bà Hoàng Thị Lành – Bản Bắc 2

Trong 08 đội tham gia giao lưu bóng chuyền hơi thi đấu vòng bảng diễn ra một ngày tổ trọng tài đã làm việc rất nhiệt tình và khách quan, minh bạch, có 2 đội vào vòng chung kết là đội Trung Tâm và Bản Quyên, kết quả chung cuộc đội Bản Quyên đạt giải nhất và đội Trung Tâm đạt giải nhì trong đợt giao lưu này.

Tin ảnh: Chinh Triệu