UBND xã Điềm Mặc tổ chức các hoạt động vui xuân Quý mão năm 2023

2023-02-02 09:03:00.0

Thực hiện kế hoạch 01/ KH - UBND ngày 03/01/2023 của UBND xã Điềm Mặc. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ,  Ban tổ chức các hoạt động vui xuân Qúy mão năm 2023 xã Điềm Mặc tổ chức giải Bóng chuyền hơi vui xuân quý mão năm 2023 trên địa bàn xã Điềm Mặc.

Sau nhiều năm các hoạt động vui xuân tạm dừng do ảnh hưởng dịch Covid-19, ngày 27- 28/01/2023 tức ngày mùng 06-07 tháng giêng năm Quý mão UBND xã Điềm Mặc đã tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân quý mão năm 2023. Giải đấu năm nay thu hút đông đảo các đội bóng nam, nữ đến từ các xóm trên địa bàn xã tham gia thi đấu. Sau hai ngày tranh tài thi đấu đã lựa chọn được những đội tuyển, những cầu thủ xuất sắc nhất.

Kết quả giải đấu như sau:

Giải bóng chuyền hơi Nữ

1.Giải nhất - Bắc Dọoc

2. Giải Nhì - Bản Quyên

3. Gải Ba -Trung tâm

4. Giải Khuyến Khích - Đồng Lá 2

Giải bóng chuyền hơi Nam

1.Giải nhất - Trung tâm

2. Giải Nhì - Bản Quyên

3. Gải Ba -Bắc Dọoc

4. Giải Khuyến Khích - Bản Bắc

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, đoàn kết các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu, với những pha bóng đẹp mắt. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng, các xóm.

một số hình ảnh đẹp tại giải đấu.

Tin & ảnh: Triệu Chinh