UBND xã và công đoàn cơ sở xã Điềm Mặc tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ, công chức chuyển công tác, nghỉ công tác và đến nhận công tác.

2023-06-12 17:59:00.0

Thực hiện các Quyết định điều động công tác của Huyện uỷ Định Hoá, UBND huyện Định Hóa đối với các đồng chí cán bộ, công chức chuyển công tác, nghỉ công tác và nhận công tác.
       Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy. Chiều ngày 09/6/2023 UBND xã và công đoàn cơ sở xã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ, công chức chuyển công tác, nghỉ công tác và đến nhận công tác.

Đến dự buổi gặp mặt, chia tay có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, công đoàn cơ sở xã, lãnh đạo trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Trạm y tế, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, công an xã, các đoàn viên cơ sở xã.

Chia  tay 03 đồng chí đã từng công tác tại xã là Đ/c Phùng Văn Đăng – Nguyên Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Điềm Mặc; Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Nguyên công chức Tài chính, kế toán xã Điềm Mặc; Đ/c Ma Đình Nhật – Nguyên công chức Tư pháp, hộ tịch xã Điềm Mặc.

Và ra mắt 02 đồng chí đến công tác tại xã Điềm Mặc là  Đ/c Ma Đình Trường – Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, Đ/c Ma Văn Viên – Công chức Tư pháp, hộ tịch.

Qua quá trình công tác tại UBND xã Điềm Mặc Đ/c Phùng Văn Đăng trải qua 21 năm công tác từ tháng 3 năm 2003 đến tháng 3 năm 2023, 5 năm làm Phó Bí thư Đoàn xã; gần 16 năm giữ các chức vụ Bí thư Đoàn xã, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBND xã Đ/c luôn tận tụy hết mình trong công tác của Hội, của UBND, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, hàng năm được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ và xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp tặng giấy khen và Bằng khen. Nay được chuyển đến công tác tại xã Thanh Định, giữ chức vụ Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thanh Định.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng trải qua gần 17 năm công tác từ tháng 06 năm 2006 đến tháng 8 năm 2021, giữ chức danh công chức Tài chính – Kế toán xã Trung Hội và xã Kim Sơn và gần 2 năm công tác từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 02 năm 2023, giữ chức danh công chức Tài chính – Kế toán xã Điềm Mặc, Đ/c luôn tận tụy hết mình trong công tác, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, hàng năm được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, nay về nghỉ công tác.

Đồng chí Ma Đình Nhật trải qua gần 6 năm công tác từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 4 năm 2023, giữ chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Điềm Mặc. Đ/c luôn tận tụy hết mình trong công tác, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, được các cấp tặng giấy khen và Bằng khen. Nay được chuyển đến công tác tại xã Phú Đình, giữ chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Phú Đình.

Qua những năm công tác tại xã Điềm Mặc, các Đ/c đã hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, tận tụy hết mình vì công việc, xây dựng quê hương đất nước, xây dựng khối đoàn kết nội bộ cơ quan, hàng năm các Đ/c đã được tặng danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua, giấy khen, bằng khen của các cấp, được anh em, đồng chí trong cơ quan quý mến.

Buổi gặp mặt chia tay có mặt đông đủ anh em đồng chí là những người cùng công tác với các đồng chí trong suốt thời gian qua; với những tình cảm sâu nặng đã tặng những bó hoa tươi thắm và chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua và chúc các Đ/c luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống./.

Tin bài: Chinh Triệu