Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng cho các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Điềm Mặc, xã Phú Đình.

2023-11-08 08:03:00.0

Thực hiện Chương trình công tác của UBKT Huyện ủy và Chương trình công tác của Đảng ủy xã Điềm Mặc, Phú Đình năm 2023.

Được sự nhất trí của Huyện ủy Định Hóa, UBKT Huyện ủy Định Hóa, theo đề nghị của Đảng ủy xã Điềm Mặc, xã Phú Đình. Ngày 08/11/2023 UBKT Huyện ủy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng cho các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Điềm Mặc, xã Phú Đình.

Tin bài: Chinh Triệu