Xã Điềm Mặc đồng loạt ra quân thực hiện phong trào " Ngày chủ nhật xanh" năm 2023

2023-05-21 13:50:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 18/05/2023 của UBND xã Điềm Mặc về thực hiện công tác vệ sinh môi trường phục vụ Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022 và đón bằng công nhận các điểm di tích Lịch sử cấp Quốc gia xã Điềm Mặc. Kế hoạch số 16/KH-MTTQ-BTT ngày 20/5/2023 của MTTQ xã Điềm Mặc về việc tuyên truyền vận động phong trào " Ngày chủ nhật xanh" năm 2023 trên địa bàn xã. Ngày 21/5/2023 Xã Điềm Mặc đã đồng loạt ra quân Ngày "Chủ nhật xanh" năm 2023.

Với mục đích thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường phục vụ lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022 và đón bằng công nhận các điểm Di tích lịch sử cấp Quốc gia. Phát động phong trào " Ngày chủ nhật xanh" sâu rộng trong toàn dân, các cơ quan ban ngành, tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn hưởng ứng tham gia và duy trì có hiệu quả " Ngày chủ nhật xanh" tích cực giải quyết những vấn đề bức xúc về môi trường, những điểm nóng về ô nhiễm môi trường góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng xã Điềm Mặc Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và phát triển bền vững.

Các ban ngành đoàn thể UBND xã, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, các tầng lớp nhân dân cùng phối hợp đồng loạt ra quân tổ chức vệ sinh môi trường, chỉnh trang đường làng ngõ xóm, tổng vệ sinh tại nơi công sở, trạm y tế, trường học và các Di tích lịch sử trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh thực hiện phong trào " Ngày chủ nhật xanh" trên địa bàn xã Điềm Mặc

Tin bài: Chinh Triệu