Đoàn Thanh niên xã Điềm Mặc phối hợp với Công an xã Điềm Mặc mở Hội nghị phổ biến kiến thức PCCC&CNCH và tặng bình PCCC cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Điềm Mặc năm 2024.

2024-01-04 16:30:00.0

Căn cứ Kế hoạch số 23/KH- UBND ngày 19/01/2023 của Chủ tịch UBND huyện Định Hóa về thực hiện Chỉ thị số 01 ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới; Kế hoạch số 35 ngày 08/02/2023 của UBND xã Điềm Mặc về Thực hiện Chỉ thị số 01/KH- UBND ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới trên địa bàn xã Điềm Mặc.

Ngày 04/01/2024 Đoàn Thanh niên xã Điềm Mặc phối hợp với Công an xã mở Hội nghị phổ biến kiến thức PCCC&CNCH và tặng bình PCCC cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Điềm Mặc năm 2024.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Ma Khắc Phi - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, đ/c Hoàng Văn Thịnh – Phó bí thư Thường Trực Đảng ủy xã Điềm Mặc, Đ/c Mông Chí Mùa - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND, Ma Duy Vụ - UV BTV, Chủ tịch UBMTTQ. Về phía đơn vị đồng hành cùng chương trình: Bà NÔNG THỊ NGUYỆT – đại diện Công Ty TNHH Một thành viên CHẾ TẠO KHUÔN MẪU KIM THÀNH AN địa chỉ tại huyện Quế Võ – tỉnh Bắc Ninh trao tặng bình chữa cháy cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Điềm Mặc.

Với mục đích xây dựng phong trào toàn dân PCCC kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật và kiến thức, kỹ năng về PCCC&CNCH nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân về công tác PCCC nhằm hạn chế mức thấp nhất các vụ cháy, nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Gắn công tác tuyên truyền về PCCC với các mặt công tác nghiệp vụ khác của Đoàn Thanh Niên và lực lượng Công an, xây dựng phong trào toàn dân PCCC gắn với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đảm bảo thiết thực, hiệu quả tại hội nghị đã trao tặng 98 bình PCCC cho 98 hộ nghèo trên toàn xã.

Tin & ảnh: Chinh Triệu