Chi bộ Bản Quyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

2023-12-17 09:47:00.0

Ngày 17/12/2023 chi bộ Bản Quyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Ma Khắc Phi Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Thịnh Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ.

Trong năm 2023, với sự lãnh đạo của Đảng ủy chi bộ Bản Quyên đã hoàn thành tốt các mặt công tác theo Nghị quyết và Chương trình công tác đề ra. Tình hình tư tưởng chính trị của cán bộ, đảng viên ổn định, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; cán bộ, đảng viên chấp hành tốt chủ trương, nghị quyết, quy định của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước, không có trường hợp vi phạm kỷ cương, kỷ luật.

Đến dự và phát biểu Đồng chí Ma Khắc Phi, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đã ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ Bản Quyên năm 2023. Để phát huy những kết quả trong năm tới đồng chí đề nghị mỗi đảng viên trong chi bộ cần phải nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu; Thường xuyên bám sát nhiệm vụ chính trị của cấp ủy chi bộ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ; Trong thời gian tới, Chi bộ cần tăng cường lãnh đạo, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra; phát huy tinh thần đoàn kết gương mẫu của đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với đó là đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tiếp theo, luôn đảm bảo Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trước đó Chi bộ tổ chức lễ Kết nạp đảng viên mới

Tin ảnh: Chinh Triệu