2024-01-07 09:57:00.0

Sáng 07/01/2024 Chi hội phụ nữ xóm Đồng Lá 2 tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự với Hội nghị về phía Hội LHPN xã có chị Nông Thị Huệ - CT hội LHPN xã, chị Triệu Thị Chinh - PCT hội LHPN xã Điềm Mặc, các đồng chí lãnh đạo xóm và trưởng các ban ngành đoàn thể xóm Đồng Lá 2.

Tại hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong năm 2023 chi hội phụ nữ xóm Đồng Lá 2 đã đoàn kết, chủ động bám sát và triển khai kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ theo đúng chỉ đạo của Hội LHPN xã, tình hình tư tưởng hội viên phụ nữ ổn định; tích cực tham gia học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, gia đình 5 không, 3 sạch. Các hoạt động an sinh xã hội, hội viên phụ nữ và trẻ em được quan tâm, chăm lo, có nhiều hoạt động thiết thực giáo dục, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, hỗ trợ phát triển kinh tế, xây dựng môi trường sống an toàn; Lực lượng hội viên, phụ nữ tiếp tục phát huy và lan tỏa vai trò nòng cốt của “giới” trong các phong trào giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường và rèn luyện thể dục thể thao góp phần nâng cao thể chất và xây dựng đời sống văn hóa trong cộng động.

Tin ảnh: Chinh Triệu