Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biêu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ mười sáu, HĐND tỉnh Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2021-2026

2023-12-26 10:49:00.0

Chiều ngày 26/12/2023 Tại UBND xã Điềm Mặc diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biêu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ mười sáu. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể , các bộ công chức xã, đại biểu HĐND xã, lãnh đạo 3 trường học, lãnh đạo trạm y tế; đại diện cử tri ở các xóm Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác Mặt trận các xóm, công an viên trên toàn xã.

Tại hội nghị đã được các đồng chí Đại biểu HĐND tỉnh thông qua Tại kỳ họp đồng chí đã thông báo kết quả của kỳ họp thứ Mười sáu HĐND tỉnh và Kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh năm 2023.

Tại hội nghị đã có 03 ý kiến gửi các đại biểu HĐND tỉnh các ý kiến chủ yếu liên qua đến lĩnh vực đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Qua các ý kiến kiến nghị của cử tri, các cơ quan liên quan đã phân tích, trả lời theo thẩm quyền và được cử tri đã đồng tình nhất trí cao. Còn các ý kiến không thuộc thẩm quyền, các đại biểu HĐND tỉnh sẽ chuyển lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết thỏa đáng cho Nhân dân.

Tin ảnh: Chinh Triệu