UBMTTQ, Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB, Đoàn TN, Hội Nạn nhân chất độc Dacam Dosin xã Điềm Mặc tổ chức hội nghị Tổng kết công tác hoạt động năm 2023 đề ra chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2024.

2023-12-21 08:10:00.0

Thực hiện chương trình công tác năm 2023. Để đánh giá công tác hoạt động và thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2023, triển khai trương trình thống nhất hành động năm 2024. Được sự nhất chí của các đồng chí Lãnh đạo trong ban thường vụ Đảng uỷ chiều ngày 21/12/2023 UBMTTQ - Hội ND, Hội LHPN, Hội CCB, Đoàn TN, Hội Nạn nhân chất độc Dacam Dosin xã Điềm Mặc.  Tổ chức hội nghị Tổng kết công tác hoạt động năm 2023.  Đề ra chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2024.

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện Định Hóa, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND,  UBMTTQ, trưởng phó các Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Lãnh đạo trường Mần Non,  trường Tiểu Học, trường THCS Hoàng Ngân, Trạm y tế, các vị đại biểu các vị khách quý, các đ/c ủy viên Ủy ban MTTQ, Trưởng Ban công tác mặt trận, các đ/c ủy viên BCH, chi hội trưởng chi hội Nông dân, các Đ/c ủy viên BCH, chi hội trưởng chi Hội phụ nữ, UVBCH chi hội trưởng Hội CCB, UVBCH, bí thư chi đoàn, tổng phụ trách đội, các đ/c chi hội trưởng Hội Da cam, và các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng trong năm 2024.

Tin ảnh: Chinh Triệu